Thăm dò ý kiến

Để có thể quản lý và phục vụ tốt hơn cho HSSV nội trú, bạn vui lòng cho biết ý kiến đánh giá của bạn:

Thống kê

 • 1510879
 • Hôm nay275
 • Hôm qua420
 • Trong tháng13049
 • Tổng cộng1510879

Lịch vạn niên

12/2011
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • slideshow 1

Ban quản lý các ký túc xá

Ngày tạo : 02:11:40 22-12-2012

Số lần đọc : 16240

 

I. BAN QUẢN LÝ KTX NGOẠI NGỮ, MỄ TRÌ

1. Chức năng: Tham mưu, giúp việc cho Giám đốc về công tác quản lý HSSV nội trú; Triển khai các dịch vụ nhằm nâng cao đời sống và hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học cho HSSV; Tham gia tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho HSSV.

2. Nhiệm vụ

2.1. Tổ chức xét duyệt, sắp xếp chỗ ở cho HSSV Việt Nam và nước ngoài vào ở trong KTX theo đúng tiêu chuẩn, chế độ quy định của ĐHQGHN.

2.2. Quản lý nhân hộ khẩu; đảm bảo an ninh trật tự, an ninh chính trị; vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống cháy nổ trong khu vực KTX.

2.3. Quán triệt  và hướng dẫn HSSV thực hiện nội quy, quy định KTX; kiểm tra, đánh giá và đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với HSSV nội trú.

2.4. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và diễn biến tư tưởng của HSSV; tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho HSSV.

2.5. Phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để thực hiện các công việc liên quan đến công tác quản lý HSSV theo phân cấp của Giám đốc Trung tâm.

2.6. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ: văn hoá, thể thao, du lịch; các câu lạc bộ SV và các hoạt động hỗ trợ khác góp phần rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao đời sống vật chất tinh thần và kết nối cộng đồng HSSV ĐHQGHN.

2.7. Là đầu mối triển khai, giám sát các hoạt động dịch vụ phục vụ HSSV.

2.8. Quản lý, sử dụng cơ sở vật chất được Giám đốc Trung tâm giao để phục vụ  sinh hoạt, học tập và nghiên cứu khoa học của HSSV.

2.9. Đề xuất kế hoạch và phối hợp thực hiện công tác cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các khu nhà ở, các công trình phục vụ công cộng trong mặt bằng được giao.

2.10. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Trung tâm giao.

3. Cơ cấu tổ chức

3.1. Tổ Quản lý & hỗ trợ sinh viên

3.2. Tổ Bảo vệ

3.3. Tổ Dịch vụ - Tổng hợp

II. BAN QUẢN LÝ KTX MỸ ĐÌNH:

Hoạt động theo Quyết định số 356/QĐ - ĐHQGHN ngày 23 tháng 1 năm 2015 về việc Ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của Ban quản lý KTX Mỹ Đình trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên.

1. KTX Mễ Trì:

Địa chỉ:                      182 đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:                (024)3 854.4466

Email:                         ktxmetri@vnu.edu.vn

Tổng số CBVC:        25 người

Trưởng Ban: Ông Phạm Đình Việt

Phó ban:  

                 Ông Nguyễn Đại Thắng        

Ký túc xá gồm các tổ chuyên môn:

·        Tổ Quản lý & Hỗ trợ sinh viên (Điện thoại: 0243 553.1736)

·        Tổ Dịch vụ - Tổng hợp (Điện thoại: 0246.2516.096)

·        Tổ Bảo vệ

Điện thoại thường trực ANTT:             0243 553.1736

Điện thoại cổng chính:                        046.251.6097

Ký túc xá Mễ Trì gồm 2 toà nhà 5 tầng và 2 toà nhà 4 tầng, có 272 phòng với nhiều loại phòng khác nhau. Tổng số chỗ ở: 1900 chỗ, dành cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học của các đơn vị: trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, trường Đại học khoa học Tự nhiên và Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài ra KTX Mễ Trì còn có Nhà ở cho sinh viên và chuyên gia nước ngoài đến học tập và làm việc tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Toàn bộ các phòng ở của KTX Mễ Trì đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. Các phòng có hệ thống điện thoại nội bộ, hệ thống mạng Internet, quạt đảo trần. Ngoài ra còn có các điểm Wifi dùng miễn phí trên mặt bằng KTX. Trong phòng được trang bị đồ dùng cá nhân gồm: giường, tủ, bàn học, mắc áo.

Đến ở tại KTX Mễ Trì, HSSV sẽ được sử dụng các dịch vụ phục vụ tiện ích gồm: 2 nhà ăn phục vụ theo phương thức tiên tiến, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý; Căng tin để tiếp khách, các quầy tạp hoá phục vụ nhu cầu mua sắm của HSSV nội trú.

Trong khuôn viên KTX Mễ Trì có Nhà văn hoá cấp thành phố với 800 chỗ ngồi, có thể tổ chức các câu lạc bộ, đài truyền thanh và các hoạt động sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí cho HSSV nội trú nói riêng và HSSV Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung. Có sân thể thao đa năng, phòng tập GYM phục vụ việc rèn luyện thể chất và các hoạt động thể thao theo sở thích của HSSV (bóng rổ, bóng chuyền, ....). 

Trên mặt bằng KTX còn có phòng khám đa khoa (thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội), thuận lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cán bộ và HSSV; có phòng đọc (thuộc Trung tâm Thông tin Thư viện - ĐHQGHN) mở cửa trong và ngoài giờ hành chính phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của HSSV.

KTX Mễ Trì là đơn vị đầu tiên xây dựng phần mềm quản lý sinh viên nội trú, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thủ tục và đón sinh viên vào đầu mỗi năm học. Ngoài ra, các hoạt động tình nguyện như tiếp sức mùa thi, gây quỹ ủng hộ miền trung luôn được Ban đại diện sinh viên Ký túc xá Mễ Trì phát động hưởng ứng mạnh mẽ.

Trong nhiều năm qua, với khẩu hiệu hành động “Văn minh, văn hoá trong sinh hoạt - quản lý và phục vụ” cán bộ và HSSV nội trú Ký túc xá Mễ Trì luôn chung tay xây dựng một môi trường nội trú văn minh - hiện đại hướng HSSV “học tập, rèn luyện để ngày mai lập thân - lập nghiệp”

 Hiện tại, Ký túc xá Mễ Trì thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHQGHN được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về công tác quản lý, phục vụ và cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của HSSV trong các trường đại học khu vực phía Bắc.

2. KTX Ngoại Ngữ

Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024.37547.033

Email: kytucxangoaingu@gmail.com

Tổng số CBVC: 23

Cơ cấu tổ chức:         

- Ban Quản lý:

+Trưởng ban: Ông Nguyễn Văn Thắng

+ Phó trưởng ban: 

                    Ông Văn Đình Hùng

- Tổ chuyên môn:

+ Tổ Quản lý & Hỗ trợ sinh viên:

 • Nhóm quản lý sinh viên
 • Nhóm tư vấn hỗ trợ
 • ĐT cố định: 024.37549.550, số nội bộ: 666

+ Tổ Dịch vụ Tổng hợp:

 • Nhóm quản lý dịch vụ
 • Nhóm quản lý, sửa chữa điện, nước
 • Nhóm hành chính và ghi thu ghi chi
 • ĐT cố định: 024.37549.550, số nội bộ: 666

+ Tổ Bảo vệ:

 • Nhóm an ninh trật tự
 • Nhóm thường trực cổng
 • ĐT cố định: 024.37547.569, số nội bộ: 555

- Ban đại diện SV: Tiểu ban tuyên truyền, tiểu ban văn hóa thể thao, tiểu ban đời sống.

Ký túc xá Ngoại Ngữ nằm trong khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội tại 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Ký túc xá gồm 3 toà nhà 5 tầng (Nhà A, Nhà B, Nhà C), có 260 phòng ở với nhiều loại phòng khác nhau. Tổng số chỗ ở: 2100 chỗ dành cho học sinh, sinh viên (HSSV) nội trú của các đơn vị: trường Đại học Ngoại Ngữ; trường Đại học Công Nghệ; trường Đại học Kinh Tế; Khoa Luật; trường Đại học Giáo Dục, trường THPT chuyên Ngoại Ngữ trong đó ưu tiên sinh viên nhiệm vụ chiến lược; học viên cao học; NCS; LHS đến học tập và công tác tại ĐHQGHN.

Toàn bộ các phòng ở của KTX Ngoại Ngữ đã được cải tạo, nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. Các phòng có hệ thống điện thoại nội bộ, hệ thống mạng Internet, quạt đảo trần. Ngoài ra còn có các điểm Wifi dùng miễn phí trên mặt bằng KTX. Trong phòng được trang bị đồ dùng cá nhân gồm: giường, tủ, bàn học, mắc áo.

Đến ở tại KTX Ngoại Ngữ, HSSV sẽ được sử dụng các dịch vụ phục vụ tiện ích gồm: 3 nhà ăn phục vụ theo phương thức tự chọn; 2 siêu thị mini; 2 phòng tự học; 1 nhà xe sinh viên; 1 câu lạc bộ phục vụ các hoạt động văn hóa thể thao; 1 phòng tập GYM; hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 tại các khu nhà.

Có lợi thế địa lý nằm trong khuôn viên của ĐHQGHN và gần với giảng đường của các đơn vị đào tạo nên rất thuận lợi cho việc đi lại.

Phương thức quản lý và phục vụ thường xuyên được đổi mới cùng với việc đầu tư cải tạo, nâng cấp trang thiết bị phòng ở và cảnh quan môi trường luôn được quan tâm đã tạo ra một môi trường sống an toàn, thuận lợi, thân thiện cho HSSV nội trú. Trong nhiều năm qua KTX Ngoại Ngữ - Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên được HSSV, phụ huynh và xã hội ghi nhận, đánh giá là một trong những KTX có chất lượng quản lý và phục vụ tốt nhất trong các trường đại học của nước ta. 

3. KTX Mỹ Đình

Địa chỉ: Đơn nguyên 1,2, KTX Mỹ Đình, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024) 32043999
Website: ktxmydinh.net
Tổng số CBVC và người lao động: 14 người
Cơ cấu tổ chức:
- Ban Quản lý:
Trưởng ban: Ông Nguyễn Hữu Hiếu
Phó Trưởng ban: Ông Trương Đông Giang
Ký túc xá gồm các tổ chuyên môn:
- Tổ Dịch vụ và Quản lý sinh viên: (024) 32043999 Số máy lẻ 101
- Tổ Hành chính –Tổng hợp: (024) 32043999 Số máy lẻ 102
- Tổ Kỹ Thuật: (024) 32043999 Số máy lẻ 103
Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II nằm trong khu đô thị Mỹ Đình II, gồm 5 nguyên đơn, thuộc 3 khối nhà 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và gần 1.300 phòng tương ứng, với 7.368 chỗ ở cho sinh viên. Trong đó ĐHQGHN được giao quản lý, vận hành Đơn nguyên 1 và Đơn nguyên 2 nằm ngay trên đường Hàm Nghi.
Tầng hầm: Bãi đỗ xe có diện tích 1500m2, sẽ được đầu tư hệ thống quản lý thông minh bằng thẻ điện tử thông minh nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của sinh viên cũng như an toàn chung của khu KTX.

Tầng 1 : Bố trí các phòng chức năng điều hành quản lý KTX, Thư viện, Phòng máy tính khoảng 50 máy cấu hình mạnh, Nhà ăn diện tích hơn 300 m2, Phòng Tập thể hình, Phòng tiếp khách SV; Phòng Y tế; Café, Phòng giặt là, điểm giao dịch ngân hàng ATM...hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 tại các chốt cửa lên xuống thang bộ, thang máy và toàn bộ sảnh tầng 1.

Từ tầng 2-21: Có 388 phòng dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài tổng sức chứa là 2.328 người, được trang bị 3 giường tầng tương ứng với 6 giường cho 6 sinh viên, tủ, bàn học, ghế ngồi bàn vi tính riêng cho từng sinh viên.. Mỗi sinh viên sẽ được trang bị thêm tủ đứng và bàn ghế học. Tất cả các phòng đều có phòng vệ sinh khép kín gồm hai phòng tắm – vệ sinh, có bình nóng lạnh, có lắp đặt hệ thống quạt mát, chiếu sáng, báo cháy, chuông cửa.
Mỗi tầng của sinh viên đều có phòng sinh hoạt chung để sinh viên sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của sinh viên, là nơi để sinh viên tự học tập; nghiên cứu và hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho các em học sinh, sinh viên và học viên cao học, nghiên cứu sinh đang lưu trú tại Ký túc xá. Mỗi đơn nguyên có 3 thang máy lớn được sử dụng hệ thống lắp đặt, chiếu sáng hiện đại. Hành lang thông thoáng.
KTX Mỹ Đình với hệ thống dịch vụ đa dạng, thân thiện, gần gũi với sinh viên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi sinh viên tại đây.
Các Dịch vụ tại KTX bao gồm:
- Nhà ăn sinh viên - Dịch vụ hỗ trợ sinh viên
- Siêu thị mini - Quán café
- Cắt tóc - Phòng nhảy
- Giặt là - Phòng Gym
- Phòng máy tính- internet - Dịch vụ ATM
- Phòng photocopy - Phòng sách truyện
- Đồ mỹ phẩm - Quầy hàng đồ lưu niệm
- Quầy bánh ngọt -Cửa hàng fastfood
- KTX Mỹ Đình - “ Điểm đến” của sinh viên muốn thỏa sức đam mê hoạt động trong các CLB, giúp sv rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức, kỹ năng
nghề nghiệp và thể chất.
Trong KTX Mỹ Đình chúng tôi xây dựng mô hình TDP (Training & Developing People- Mô hình đào tạo và phát triển cá nhân) lấy sinh viên làm trung tâm nhằm tạo một môi trường an toàn để rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về cả trí tuệ, tư tưởng và kỹ năng nghề nghiệp và thể chất.        


 

 • Thông tin tuyển sinh
 • Quản lý ký túc xá
 • Quản lý cán bộ
 • Lịch công tác
 • Quản lý công văn
 • Thông báo
 • dang nhap email

Bản đồ

 • Trung tâm phát triển
 • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa Luật
 • Khoa quốc tế
 • Viện Công nghệ thông tin
 • Đại học Ngoại Ngữ
 • Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Giáo dục
 • Đại học Kinh tế
 • Đại học Khoa học tự nhiên
 • Đại học Công nghệ