Chương trình Giao lưu với GS. GERARDUS'T HOOFT – Người đạt giải Nobel Vật lý năm 1999

Ngày tạo : 11:20:14 29-07-2017

Ngày 31/7/2017, Đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Ban Chính trị và Công tác HSSV, Văn phòng ĐHQGHN tổ chức chương trình GIAO LƯU VỚI GIÁO SƯ GERARDUS'T HOOFT - NGƯỜI ĐÃ ĐẠT GIẢI NOBEL VẬT LÝ NĂM 1999.

GS Gerardus’t Hooft đoạt giải Nobel Vật lý năm 1999

GS. GERARDUS'T HOOFT cùng với thầy hướng dẫn tiến sĩ của mình là GS. Martinus J. G. Veltman (Hà Lan), nhận giải thưởng Nobel vật lý vào năm 1999 với công trình nghiên cứu về “Cấu trúc lượng tử trong các tương tác điện yếu”. Đây là công trình khoa học quan trọng xây dựng nền tảng toán học vững chắc cho lý thuyết vật lý về các hạt cơ bản.
Những người yêu bộ môn Vật lý nói riêng và khoa học cơ bản nói chung sẽ có cơ hội gặp gỡ cũng như trao đổi với Giáo sư Gerardus't Hooft về chủ đề “Vai trò của các lỗ đen trong sự hiểu biết của chúng ta về thế giới vật lý”.
Thời gian: 14h30 ngày 31/7/2017
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN
BTC kính thông báo và kính mời quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài ĐHQGHN tham gia.
Để công tác phục vụ được tốt nhất, kính mong các thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham dự tại: https://goo.gl/forms/5BL53zuyjLRmLvFr2
Trân trọng thông báo./.