Chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHQGHN, Lần thứ V, Nhiệm kỳ 2017 - 2022 (15-16/12/2017)

Những sự kiện nổi bật tháng 8,9/2017 của KTX Ngoại ngữ

Ngày tạo : 03:44:23 10-10-2017

Công tác đón tiếp, tuyên truyền, hướng dẫn HSSV đầu năm học, khởi động hoạt động SET CLUB, tổ chức trung thu cho HSSV… là một trong những sự kiện nổi bật của KTX Ngoại ngữ trong thời gian vừa qua.
1. Công tác đón tiếp, tuyên truyền, hướng dẫn:
Tháng 8/2017, KTX Ngoại ngữ đã đón1800 HSSV vào ở nội trú và cùng với đó các cán bộ quản lý nhà đã thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn, phát thông báo đầu năm và bộ tài liệu hướng dẫn thực hiện nội quy quy định tới từng bạn HSSV qua nhiều kênh khác nhau: Trực tiếp trên phòng đến từng HSSV, Đội ngũ Ban đại diện, Đội ngũ Phòng trưởng, Cổng thông tin nội bộ khu nhà A, B, C.

2. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ:
Sau một kỳ nghỉ hè, Câu lạc bộ SET đã ra mắt trở lại vào ngày 27/9/2017 vừa qua với chủ đề “Kết nối đa nền văn hoá” mang lại nhiều nét mới cho hoạt động của CLB, thu hút nhiều SV Việt Nam và quốc tế (Hàn, Trung Quốc, Ukrai, Đài Loan, Nga)ngôn ngữ đã không còn khoảng cách, tiếng Anh đã đem các thành viên gần nhau hơn bao giờ hết qua phần United Fruit thành viên là người Hàn Quốc đã hát quốc ca Hàn bằng cả tiếng Hàn và Anh trong tâm trạng đầy xúc cảm.

Thời gian đầu năm học mới cũng là khoảng thời gian giao mùa và đỉnh điểm của dịch sốt xuất huyết, Ban quản lý KTX Ngoại ngữ đã làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, tổ chức tổng vệ sinh toàn mặt bằng khu KTX, được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên và kết quả là đợt dịch vừa qua KTX không có trường hợp nào bị mắc bệnh.

Với mục đích hướng HSSV đến việc gìn giữ nét văn hóa Việt KTX Ngoại ngữ tổ chức đêm rằm trung thu với chủ đề “Gặp chị Hằng, chú Cuội”, thông qua giao lưu văn nghệ giữa SV các tòa nhà, liên hoan bánh kẹo hoa quả, cùng các trò chơi dân gian. Đêm Rằm thu hút nhiều HSSV tham gia. Qua đây, cũng góp phần động viên các bạn HSSV vơi bớt nỗi nhớ gia đình trong những ngày tháng đầu xa nhà.