Thông báo công tác HSSV đầu năm học KTX Ngoại ngữ

Ngày tạo : 11:23:44 09-09-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, nhằm ổn định việc ăn ở sinh hoạt và học tập cho HSSV nội trú, BQL KTX thông báo một số nội dung sau

1. Công tác quản lý HSSV:

- Các phòng ở ổn định tổ chức, họp phòng quán triệt các thành viên thực hiện tốt nội quy , quy định và sắp xếp đồ dùng gọn gàng , ngăn nắp theo bộ tài liệu hướng dẫn (đã phát) của BQL.

- Hoàn thiện tờ khai nội trútheo mẫu của BQL (HSSV, Học viên QH 2016 và những trường hợp đã làm hồ sơ xin bổ sung  vào KTX năm học 2016-2017  không phải làm).

- Bầu phòng trưởng và giới thiệu thành viên tham gia Ban đại diện SV.

- Từng phòng lập danh sách các thành viên theo thực tế, kê khai đầy đủ thông tin trong biểu mẫu và nộp cho CBQL nhà để đối chiếu và hoàn thiện hồ sơ sinh viên nội trú.

- Chủ động bảo vệ tài sản của cá nhân cũng như tập thể. Nâng cao ý thức cảnh giác phòng ngừa kẻ gian lợi dụng sơ hở lấy cắp điện thoại, máy tính.....Tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn sử dụng điện, nước và phòng chống cháy nổ.

- Ra vào KTX đúng giờ quy định (Từ 5h30 đến 22h30 ), trường hợp người nhà đến thăm nếu ở lại qua đêm phải đăng ký tại thường trực cổng bảo vệ.

- CBQL nhà tăng cường kiểm tra hướng dẫn và đôn đốc việc thực hiện nội quy quy định của KTX đối với từng phòng ở. Những trường hợp SV vi phạm: Nấu ăn, ở chui, tự chuyển đổi chỗ ở, uống rượu, đánh bài… Tùy mức độ BQL sẽ có hình thức xử lý cụ thể.

* Thủ tục đăng ký tạm trú:

- Tất cả HSSV trong KTX đều phải làm thủ tục đăng ký tạm trú theo mẫu của CA Phường. CBQL sẽ hướng dẫn và thông báo thời gian đăng ký cụ thể sau.

2. Công tác Hỗ trợ Sinh viên:

2.1. Điện nước, tài sản:

- SV có ý thức tiết kiệm trong việc sử dụng điện nước, hàng tháng sau khi cán bộ đi chốt số, các phòng có trách nhiệm và chủ động xuống văn phòng BQL thanh toán tiền điện, nước đầy đủ theo quy định ( Từ 01 đến 10 hàng tháng).

- Khi phát hiện hư hỏng điện, nước, tài sản phải báo ngay cho cán bộ KTX hoặc xuống báo vào sổ sữa chữa tại VP BQL.

2.2. Dịch vụ:

- Nhà xe SV (sau nhà 14B) áp dụng giá vé xe theo quy định của UBND TP Hà Nội:

* Vé xe ngày:  Xe đạp: 1.000đ/ 1 lượt    Xe máy: 2.000đ/ 1 lượt

* Vé xe đêm:  Xe đạp: 2.000đ/ 1 lượt    Xe máy: 3.000đ/ 1 lượt

* Vé tháng: Xe đạp: 30.000đ/ 1 tháng  Xe máy: 50.000đ/ 1 tháng

* Giờ mở cửa: 5h30        Giờ đóng cửa: 22h30

- Thời gian bán vé tháng: Từ 7h đến 21h từ ngày 29 tháng trước đến ngày 04 tháng sau. Nếu những ngày nói trên trùng vào các ngày lễ thì sẽ bù vào các ngày tiếp theo. Nếu sinh viên mua vé tháng sau thời gian quy định trên, sẽ phải chi trả vé ngày cho những ngày quá hạn.

- Bếp ăn SV đảm bảo nhu cầu ăn uống của SV với phương thức phục vụ văn minh,  tận tình, chu đáo, đảm bảo VSATTP.

Trong quá trình phục vụ của nhà xe, bếp ăn, và các dịch vụ khác, nếu SV phát hiện có bất hợp lý (giá cả, chất lượng , thái độ phục vụ...), cần thông tin phản ánh kịp thời với BQL bằng cách: Trực tiếp tại văn phòng BQL hoặc báo cáo với CBQL nhà.

2.3. Các hoạt động khác:

- Thành lập Ban đại diện SVNT: Nòng cốt là các bạn SV nhiệt tình, trách nhiệm và có khả năng hoạt động tập thể, làm cầu nối giữa BQL với SVNT.

-Tổ chức hội nghị phòng trưởng và ra mắt Ban Đại diện SVNT, hướng dẫn SV thực hiện nội quy, quy định KTX. Dự kiến đầu tháng 10/2016.

- Đăng ký lắp đặt mạng: BQL mời hai công ty vào để cung cấp dịch vụ internet của các nhà mạng. Đảm bảo tuyệt đối chất lượng, giá thành và mỹ quan khi lắp đặt. Các phòng có nhu cầu liên hệ đăng ký trực tiếp với CBQL nhà để được sử dụng dịch vụ.

- Mở cửa phòng tự học phục vụ SV vào mùa ôn thi.

- Triển khai các hoạt động: CLB Tiếng Anh, khiêu vũ, Ghi ta, các hoạt động văn nghệ thể thao…SV có nhu cầu đăng ký trực tiếp với CBQL nhà.

- Phối hợp với các công ty cung cấp dịch vụ cho SV:

+ Bình nước uống tinh khiết với chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi nhất.

+ Hệ thống Máy giặt tự động, xe đạp điện, phòng tập GYM.

3. Những số điện thoại cần liên lạc:

*An ninh trật tự thường trực cổng:      ĐT: 04.37547.569          Nội bộ: 555

*Báo sửa chữa điện, nước, tài sản, internet, đóng góp ý kiến…

Văn phòng KTX                  ĐT: 04.37549.550          Nội bộ: 666

* Bệnh viện ĐHQGHN, tầng 1 nhà C:       ĐT: 04.37549.559

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng KTX của SVNT liên hệ tại Văn phòng KTX

ĐT: 04.37549.550       Nội bộ: 666        Email: ktxnn.css@gmail.com

hoặc hệ thống hòm thư góp ý, Ban Đại diện SVNT.

Để KTX ngày một hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu quản lý phục vụ sinh viên tốt hơn nữa, đề nghị toàn thể các em sinh viên thực hiện tốt nội dung thông báo trên.

Chi tiết thông báo tải về TẠI ĐÂY.

BQL KTX NGOẠI NGỮ