Thông báo lịch đóng và mở cửa phục vụ HSSV nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 của KTX Mễ Trì

Căn cứ kế hoạch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Ban Quản lý Ký túc xá Mễ Trì (KTX) thông báo kế hoạch nghỉ Tết của HSSV nội trú  như sau:

I - Thời gian đóng / mở cửa nghỉ Tết, bàn giao phòng và vệ sinh môi trường:

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán từ Thứ Bẩy, ngày 02/02/2019 đến hết ngày Thứ Bẩy  9/02/2019 (Từ 28 tháng Chạp đến hết ngày 05 tháng Giêng). KTX sẽ mở cửa đón HSSV trở lại vào ngày Chủ Nhật 10/02/2019 (Tức ngày 6 Tết).

KTX sẽ nhận bàn giao phòng nguyên trạng và trông giữ tài sản (không thu tiền) cho HSSV về nghỉ Tết ngay tại phòng ở. Vì vậy, trước khi ra về KTX yêu cầu các tập thể phòng phải sắp xếp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ, khoá van nước, cắt cầu dao điện, không để xe máy, xe đạp trong phòng ở và phải bàn giao phòng cho cán bộ quản lý. Những phòng không bàn giao phải tự chịu trách nhiệm về tài sản của tập thể và cá nhân. (Trường hợp đặc biệt có lý do về muộn phải thông tin đầy đủ cho cán bộ quản lý nhà để phối hợp giải quyết).

Trong thời gian trước và sau nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019, Ban quản lý KTX yêu cầu HSSV thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh trật tự, an toàn tài sản và sử dụng điện, giữ gìn vệ sinh môi trường. Tuyệt đối không đốt pháo, đánh bài bạc và tổ chức uống rượu, say rượu trong mặt bằng KTX. Không cho người ngoài vào ở trái phép, không gây ồn ào làm mất trật tự trong KTX. Cổng phụ ngõ 67 Nguyễn Quý Đức sẽ tạm đóng theo lịch nghỉ Tết của KTX.

16h00’ ngày Thứ Năm 10/01/2019, KTX sẽ tổ chức gặp mặt, tặng quà cho HSSV có hoàn cảnh đặc biệt về quê ăn Tết và đoàn tụ cùng gia đình và Tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến triển khai KHNV mảng công tác HSSV năm 2019 (chi tiết có giấy mời đến các cá nhân).

II – Những nội dung khác:

Học kỳ II năm học 2018 – 2019 KTX sẽ triển khai thu học phí bằng Web quản lý mới có tương tác với App Mobile của HSSV. Vì vậy, KTX yêu cầu tất cả các HSSV phải cập nhật đầy đủ nội dung hồ sơ cá nhân theo hướng dẫn của cán bộ quản lý để phục vụ cho việc đánh giá và xét duyệt cho năm học 2019 – 2020.

Ban quản lý KTX yêu cầu các Tổ chuyên môn, Ban đại diện sinh viên nội trú, các phòng trưởng phối hợp và triển khai các nội dung trên để HSSV biết và thực hiện. Nếu có phát sinh trong quá trình triển khai các bộ phận cần báo cáo với Ban quản lý để kịp thời có phương án giải quyết đảm bảo việc nghỉ Tết của HSSV được an toàn, chu đáo.

Nhận được thông báo này, đề nghị các tập thể phòng thực hiện nghiêm túc./.

Chi tiết thông báo tải về tại file đính kèm.