Thông báo về các hoạt động chung của Ký túc xá Mễ Trì trong tháng 4 và tháng 5/2013

Ngày tạo : 10:21:44 18-04-2013

Số lần đọc : 2098

THÔNG BÁO SỐ VII

Về các hoạt động chung của KTX trong tháng 4 và tháng 5/2013

Trong thời gian qua, các dịch vụ - phục vụ và hỗ trợ cho sinh hoạt và học tập của HSSV nội trú tại KTX Mễ Trì luôn được quan tâm đúng mức. Đặc biệt là các hoạt động của HSSV nhân dịp chào mừng tháng thanh niên với các hoạt động thi đấu thể thao, ngày Thứ Bảy Xanh đã được đông đảo HSSV nội trú tham gia và đã thu được những kết quả rất đáng khích lệ. Trong thời gian tới, Ban quản lý KTX Mễ Trì đề nghị HSSV nội trú thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Khắc phục việc gửi xe đạp, xe máy trong KTX

Việc cải tạo nâng cấp nhà xe C2 đã có những ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt và học tập của HSSV nội trú. Việc trông giữ xe đạp, xe máy của HSSV Đại học Quốc gia Hà Nội và khách đến KTX gặp nhiều khó khăn do diện tích nhà xe chật hẹp, phải để tạm trong sân nhà B1 không có mái che nên đã ảnh hưởng đến an ninh trật tự và vệ sinh môi trường cũng như khu vui chơi của HSSV trên mặt bằng KTX. Vì vậy, Ban quản lý KTX đề nghị HSSV nội trú tiếp tục phối hợp tốt hơn với KTX trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc gửi xe, giữ gìn tài sản chung và vệ sinh môi trường trên toàn mặt bằng KTX.

2. Tạm thu tiền điện, nước cuối năm.

Để thuận lợi cho công tác quản lý và đảm bảo quyền lợi chung của tất cả các thành viên trong phòng, KTX sẽ tạm thu trước tiền điện, nước tháng cuối năm học 2012 - 2013 của các tập thể phòng như sau:

- Đối với học sinh THPT Chuyên:  thu cùng với tiền điện, nước tháng 4 số tiền là: 500.000đ;  với những phòng có điều hoà số tiền thu sẽ nhiều hơn và theo hướng dẫn của cán bộ quản lý nhưng không quá 800.000 đ.

- Đối với sinh viên: sẽ thu cùng với tiền điện, nước tháng 5 số tiền là: 800.000đ, với những tập thể phòng trong quá trình ở tại KTX số tiền điện, nước tiêu thụ hàng tháng nhiều hơn 800.000đ thì số tiền thu sẽ nhiều hơn và theo hướng dẫn của cán bộ quản lý nhưng không quá 1.200.000 đ.

KTX sẽ phát tờ khai nội trú năm học 2013 - 2014 cho học sinh trường THPT Chuyên đang ở nội trú vào đầu tháng 5/2013. Khi nhận được tờ khai yêu cầu phải ghi đầy đủ thông tin và nộp về Tổ quản lý sinh viên trước ngày 10/05/2013.

3. Nâng cấp website của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tiến hành nâng cấp website với tên miền www.css.vnu.edu.vn. Đây là cổng thông tin của cán bộ và HSSV đang công tác và học tập tại các KTX. Vì vậy, các bạn HSSV truy cập để thu nhận được những thông tin cần thiết nhất phục vụ cho sinh hoạt và học tập của mình, đồng thời đây cũng sẽ là cổng để cung cấp thông tin đến các bạn HSSV đang ở nội trú. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên rất khuyến khích các bạn HSSV có những bài viết, những ý kiến đóng góp để tin bài trên website ngày càng phong phú.

4. Mở cửa giảng đường tự học nhà B1.

Ký túc xá sẽ mở cửa các phòng tự học tại nhà B1 từ Thứ Hai ngày 6 tháng 5 năm 2013 để hỗ trợ việc tự học trong mùa thi của HSSV. Thời gian mở cửa từ 18h00' đến 22h00' các ngày trong tuần (trừ tối thứ Bảy).

Nhận được thông báo này, đề nghị các cá nhân và tập thể phòng thực hiện đầy đủ, nghiêm túc./.

Hà Nội, ngày 18 tháng 4 năm 2013

TRƯỞNG BAN