KTX Mễ Trì tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày tạo : 03:06:31 02-08-2017

Ngày 1/8/2017, tại phòng Khánh tiết - Nhà văn hóa Ký túc xá Mễ Trì đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Ký túc xá Mễ Trì nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội có Đại diện BCH Đảng uỷ TTHTSV, Bí thư các chi bộ trực thuộc TTHTSV cùng toàn thể 12 đảng viên của KTX Mễ Trì.
Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và sự quan tâm, phối hợp công tác của các đơn vị trực thuộc, trong nhiệm kỳ 2014-2017, Chi bộ đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng.
Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Đại Thắng đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Trong Đại hội cũng có nhiều ý kiến tham luận đóng góp sôi nổi cho Dự thảo Báo cáo Chính trị và Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi bộ đương nhiệm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 2 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:
1. Đồng chí Phạm Đình Việt – Bí thư
2. Đồng chí Nguyễn Đại Thắng – Phó Bí thư

Đại diện cho Đảng ủy Trung tâm, đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư Đảng ủy đã tới tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí khẳng định: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ cần nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; tiếp tục nắm bắt nhu cầu của HSSV để phát triển dịch vụ; chú trọng nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho HSSV; đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cán bộ qua đó nâng cao hiệu quả công việc.
Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, Chi bộ Ký túc xá Mễ Trì quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ phát triển.
Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ký túc xá Mễ Trì nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua lúc 11h00’ cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong Chi bộ.