Tổng kết năm học 2015 - 2016 tại ký túc xá

Ngày tạo : 04:24:34 09-06-2016

Năm học 2015 - 2016 đang dần khép lại. Để đánh giá những thành quả đã đạt đượctrong năm học qua và có định hướng cho năm học tiếp theo đồng thời khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng ký túc xá, Ban Quản lý các KTX thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức Lễ tổng kết công tác sinh viên nội trú vào tối ngày 7 tháng 6 tại KTX Ngoại ngữ và tối ngày 8 tháng 6 tại KTX Mễ Trì.

Đến dự Lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo các trường thành viên, lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng toàn thể CBVC hai ký túc xá và 200 SV là phòng trưởng, các thành viên Ban Đại diện sinh viên nội trú, Ban chủ nhiệm CLB, các tập thể, cá nhân sinh viên nội trú hai ký túc xá có nhiều thành tích đóng góp xây dựng ký túc xá trong năm học.

Mở đầu buổi lễ là Báo cáo tổng kết công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2015 - 2016 của Trưởng Ban quản lí hai Kí túc xá. Năm học 2015 - 2016, hai KTX thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN, đã hoàn thành được nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như thực hiện tốt những chủ trương định hướng lớn của ĐHQGHN. Để đạt được kết quả trên là nhờ có sự nỗ lực của tập thể CBVC KTX cùng các bạn HSSV nội trú KTX dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm cùng và sự quan tâm của lãnh đạo ĐHQGHN, các trường, khoa trực thuộc và chính quyền địa phương.

Trưởng ban đại diện sinh viên nội trú hai KTX thay mặt các bạn lên phát biểu tổng kết hoạt động của Ban đại diện trong năm học qua đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm sóc của các cô, chú, anh chị trong ban Quản lý KTX.

Kết thúc buổi lễ, là phần trao thưởng. Năm học 2015 - 2016 đã có 40 tập thể và 40 cá nhân thuộc hai KTX được khen thưởng vì có nhiều đóng góp trong việc xây dựng ký túc xá.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

KTX Ngoại ngữ:

Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó GĐ Trung tâm HTSV, Trưởng BQL KTX Ngoại ngữ báo cáo tổng kết SVNT năm học 2015 -2016.

SV Nguyễn Thị Hoa - Trưởng ban đại diện trình bày báo cáo tổng kết công tác BDD năm học 2015 -2016.

SV Nguyễn Thị Bích Ngọc P411C - Biên tập viên các chuyên mục thường niên Ban phát thanh trình bày tham luận về công tác phục vụ tại KTX Ngoại ngữ.

SV Nguyễn Thị Hương P202A - Biên tập viên các chuyên mục sự kiện Ban phát thanh trình bày tham luận về công tác quản lý tại KTX Ngoại ngữ

Các tiết mục đoạt giải trong cuộc thi Tiếng hát SVNT biểu diễn tại buổi lễ tổng kết

Ông Hoàng Trọng Nghĩa - GĐ Trung tâm HTSV, cùng đại diện trường ĐHNN, ông Vũ Văn Hải trao thưởng cho 20 phòng KTX Ngoại ngữ đạt thành tích trong năm học 2015 -2016.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Phó GĐ Trung tâm HTSV, cùng đại diện trường ĐHKT, bà Trần Thị Hồng trao thưởng cho 20 cá nhân đạt thành tích trong năm học 2015 -2016.

Ông Lê Thành Thật - Tổ trưởng Tổ QLSV chia vui cùng đại diện các thành viên BBD có thành tích trong năm học 2015 -2016.KTX Mễ Trì:

Ông Phạm Đình Việt - Trưởng BQL KTX Mễ Trì báo cáo tổng kết SVNT năm học 2015 -2016

Bạn Nguyễn Thị Hải - sinh viên K57 khoa Quốc tế học sinh viên năm cuối phát biểu cảm tưởng trong thời gian ở tại KTX Mễ Trì

Bạn Nguyễn Thị Hải đại diện các bạn sinh viên tặng bó hoa tươi thắm tới BQL KTX Mễ Trì

Ông Nguyễn Văn Thắng - PGĐ Trung tâm và ông Phạm Đình Việt - Trưởng BQL KTX Mễ Trì trao thưởng cho 20 cá nhân đạt thành tích trong năm học 2015 -2016

Bà Trương Thị Kiều Hoa và bà Hoàng Thị Hương - BQL KTX Mễ Trì trao những phần quà cho các bạn sinh viên CLB xanh KTX Mễ Trì