Bồi dưỡng kỹ năng Tin học văn phòng cho sinh viên nội trú tại KTX Mễ Trì

          Nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm “Tiếp tục đổi mới toàn diện công tác học sinh sinh viên” của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trong năm 2019, sáng ngày 18/4/2019 tại giảng đường 405 nhà C0, KTX Mễ Trì đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng Tin học văn phòng dành cho 20 sinh viên nội trú.

          Phát biểu khai giảng lớp học, ông Phạm Đình Việt - Trưởng ban Quản lý KTX Mễ Trì đánh giá cao sự chủ động của cán bộ trong việc đưa ra ý tưởng đến chuẩn bị bài giảng và thực hiện giảng dạy góp phần bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0. Ông đặc biệt nhấn mạnh việc tự học tập, rèn luyện, tích lũy các kỹ năng mềm bên cạnh việc trau dồi chuyên môn khi còn ngồi trên ghế nhà trường là điều kiện vô cùng quan trọng để thành công trong tương lai.

          Đại diện Ban Quản lý KTX cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục trong việc phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để tổ chức thành công lớp học.

          Có thể nói rằng, lớp bồi dưỡng kỹ năng tin học văn phòng là món quà rất ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần bồi dưỡng các kỹ năng cho HSSV trong thời đại mới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy ý thức chủ động học tập và rèn luyện trong HSSV.

          Sinh viên Đỗ Băng Thanh - Phòng 404 nhà C2 đã có những chia sẻ thú vị về lớp học: “Em rất cảm ơn sự quan tâm của Ban Quản lý KTX khi tổ chức lớp học này cho chúng em. Em thật bất ngờ khi cán bộ tham gia giảng dạy lớp học là người đã quản lý chúng em trong những năm ở nội trú. Chị là người có chuyên môn, tận tình giảng dạy và hướng dẫn chúng em thực hành các kỹ năng tin học. Những lớp học tiếp theo em sẽ cố gắng tham gia đầy đủ để hoàn thiện thêm các kỹ năng cho bản thân”.       

  

                                                                                Bùi Thúy - KTX MT