Chi đoàn Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

         Sáng ngày 27/12/2019, tại hội trường Tầng 2, CLB sinh viên, KTX Ngoại ngữ, Chi đoàn TTHTSV đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá và tổng kết phong trào Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, trên cơ sở đó cùng thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2022 cũng như bầu BCH cho nhiệm kỳ 2019-2022.

          Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn thanh niên ĐHQGHN; đại diện Đảng uỷ cùng Bí thư các Chi bộ TTHTSV và đặc biệt là sự có mặt của 13 đoàn viên trong chi đoàn về tham dự đại hội.

          Đại hội đã nghe BCH Chi đoàn báo cáo công tác thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2019 cùng báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 từ đó thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng bản phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2022 sắp tới. Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và tham luận thúc đẩy phòng trào băn hoá, văn nghệ, thể thao cho đoàn viên thanh niên đến từ đoàn viên trong Chi đoàn.

          Đến dự Đại hội đồng chí Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn ĐHQGHN trao thành tích mà Chi đoàn nhận được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Kiểm đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của BCH Chi đoàn TTHTSV trong nhiệm kỳ qua, mặc dù số lượng đoàn viên mỏng đều là cán bộ nên công tác đoàn chưa được phát huy nhiều nhưng BCH Chi đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên giao, các hoạt động quyên góp luôn đi đầu trong các Chi đoàn thuộc ĐHQGHN. Đồng chí Kiểm hy vọng trong nhiệm kỳ tới với BCH mới sẽ phát huy những kết quả đạt được và làm tốt vai trò của đoàn bắt đầu từ những việc nhỏ như: động viên, chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống; ổn định tư tưởng cán bộ trước những biến động của đơn vị; chủ động giới thiệu đoàn viên ưu tú để phát triển Đảng…

          Đại diện Đảng uỷ TTHTSV, đồng chí Nguyễn Đại Thắng - Đảng uỷ viên, phụ trách đoàn thể đã phát biểu đánh giá cao các nỗ lực của tập thể BCH trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ đạo đóng góp sát sao nhằm giúp Chi đoàn có một định hình phương hướng cụ thể hơn trong thời gian sắp tới.

          Sau 02 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 2 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Bí thư chi đoàn, đồng chí Trịnh Thị Hồng - Phó Bí thư chi đoàn. Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Chi đoàn TTHTSV ngày càng phát triển.

Chi đoàn TTHTSV