Chương trình một ngày trải nghiệm thực tế tại nhà máy Samsung Bắc Ninh

          Thực hiện kế hoạch hợp tác với các doanh nghiệp trong việc tổ các hoạt động hỗ trợ và tư vấn việc làm cho học sinh sinh viên năm học 2018 - 2019,  Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN tổ chức chương trình: "Một ngày tham quan thực tế tại doanh nghiệp” (Nhà máy SamSung).

Toàn cảnh nhà máy Samsung Bắc Ninh, Việt Nam

          Đây là chương trình tiếp nối các hoạt động thăm quan và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp nước ngoài từ năm học 2017 - 2018. Trong tháng 3, Trung tâm tiếp tục phối hợp với Nhà máy Samsung tổ chức buổi tham quan thực tế, chuyến tham quan nhà máy Samsung được coi là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Nội dung cụ thể như sau:

          1. Thời gian: ngày 13/3/2019 (Thứ 4)             
          2. Địa điểm: Nhà máy Samsung tại Bắc Ninh.       
          3. Nội dung:

          3.1. Đối tượng tham gia (85 sinh viên):

          - Sinh viên ĐHQGHN;

          - Sinh viên năm thứ 3, 4 và sinh viên vừa tốt nghiệp (SV khoá khác chỉ lựa chọn SV có thành tích học tập tốt, tham gia công tác Đoàn - Hội);

         - Ưu tiên SV các ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán tin, Hoá học, Sinh học, Môi trường, Vật lý, các khoa - ngành khác chỉ lựa chọn những SV có thành tích học tập tốt, tham gia công tác Đoàn - Hội…;

         - Các sinh viên chuyên ngành khác có nguyện vọng được tham gia chương trình hoặc mong muốn được làm việc tại công ty Sam Sung sẽ được sắp xếp nếu còn chỗ.

          3.2. Chương trình thăm quan: (Có thể thay đổi thời gian tùy từng chương trình)

     STT

Thời gian

Hoạt động

1

7:45

 Xuất phát từ ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ

2

9:00

 Đón đoàn tham quan

3

9:00~ 9:45

 Giới thiệu về Samsung 

4

9:45~ 10:20

 Hỏi đáp

5

10:20 ~ 11:20

 Tham quan xưởng sản xuất

6

11:40 ~ 12:50

 Ăn trưa tại SEV (Bắc Ninh)

7

13:00 ~13:40

 Tham quan ký túc xá

8

13:40

 Quay trở về ĐHQGHN

 
          3.3. Kinh phí: Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình (xe đưa đón; ăn trưa, hướng dẫn tham quan tại nhà máy, giải đáp câu hỏi, giới thiệu cơ hội thực tập, làm việc…) do công ty Sam Sung và TTHTSV tài trợ và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

          Trong năm 2018 Trung tâm đã tổ chức 2 chương trình tham quan thực tế tại công ty Samsung Bắc Ninh với hơn 160 bạn sinh viên ĐHQGHN tham gia. Chuyến tham quan doanh nghiệp đã hết sức thành công, để lại trong các bạn không ít bất ngờ và ấn tượng tốt đẹp về các doanh nghiệp, góp phần định hướng cho công việc tương lai.

------------------------
Thông tin đăng ký tham gia chương trình tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSflzsQD90dPkkoNNq25287BrFqoNnbRQZtGe8UDjS-a8hKGzA/viewform?usp=sf_link

Hoặc trên fanpage: https://www.facebook.com/css.vnu.edu.vn/ 
Thời hạn đến 01/3/2019 hoặc đến khi số lượng đặt chỗ đã hết.  

------------------------