Gặp gỡ tháng 3 - Chương trình hội ngộ đặc biệt giữa các khách mời là cựu học sinh sinh viên ĐHQGHN và học sinh sinh viên nội trú

         Gặp gỡ tháng 3 - Chương trình hội ngộ đặc biệt giữa các khách mời là cựu HSSV của ĐHQGHN và HSSV nội trú. Chương trình do Ban quản lý KTX Ngoại ngữ, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN tổ chức vào tối 07/03/2019 tại Hội trường tầng 2 CLB sinh viên KTX Ngoại ngữ.

          Với sự góp mặt của ba vị khách mời là: chị Vũ Thị Phương, cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế, chị Nguyễn Bích Phương, cựu sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, chị Lê Nguyễn Hồng Phương, cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngữ cùng đại diện Ban quản lý KTX Ngoại ngữ và hơn 200 sinh viên nội trú tham dự chương trình.

          HSSV nội trú KTX Ngoại ngữ đã được lắng nghe những chia sẻ, trao đổi thú vị của các khách mời từ những phút đầu cho đến lúc kết thúc chương trình. 
          Trong phần chia sẻ và giao lưu với sinh viên nội trú, ba khách mời đặc biệt có một điểm chung là cùng tên Phương đã cùng đem đến cho sinh viên nội trú những giá trị về tinh thần cũng như kiến thức ngoài giảng giảng đường, trải nghiệm về định hướng nghề nghiệp, về vai trò của lãnh đạo nữ trong kinh doanh, giáo dục và truyền thông.

          Chương trình đã mang đến cho HSSV nội trú, đặc biệt là thế hệ trẻ có thêm các thông tin đa chiều về: Nhà quản lý, nhà đào tạo và nhà doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, HSSV nội trú sẽ có những quyết định chính xác nhất, phù hợp với năng lực bản thân, sức học để có định hướng nghề sau khi tốt nghiệp.  “GẶP GỠ THÁNG 3” là một trong chuỗi các hoạt động trong tháng thanh niên và kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.       

    

KTX NN - CSS