Giao lưu thể thao sinh viên quốc tế với chủ đề “Giao lưu - Đoàn kết - Vui khoẻ”

           Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên cũng như mong muốn tạo một sân chơi thiết thực, bổ ích, giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế, ngày 10/3/2019 Ban Quản Lý KTX Mễ Trì tổ chức giao lưu thể thao dành cho các bạn sinh viên quốc tế nội trú tại KTX Mễ Trì với chủ đề “Giao lưu – đoàn kết – vui khỏe”. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trong năm 2019.

          Hội thi diễn ra với 3 nội dung: kéo co, nhảy bao bố và bóng chuyền. Với cả ba môn thi đấu, các vân động viên tham dự đều với quyết tâm cao để giành giải thưởng từ chương trình. Hội thi không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động của các bạn sinh viên quốc tế mà còn là cầu nối giữa cán bộ Ban Quản Lý với các bạn Lưu học sinh.

          Chia sẻ cảm xúc về hội thi, bạn Vilaivong Khemthepha - Lưu học sinh Lào hào hứng cho biết: “Em cảm thấy rất vui khi tham gia hội thi thể thao ngày hôm nay. Em xin gửi lời cảm ơn đến cô chú Ban Quản Lý KTX đã tạo điều kiện cho chúng em có được sân chơi bổ ích như này”.

          Hội thi thể thao đã trở thành một món ăn tinh thần đối với mỗi bạn HSSV sinh sống và học tập tại KTX Mễ Trì. Có thể nói, hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết của mình mà còn là sợi dây gắn kết các bạn sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế, là nơi lý tưởng để có thể viết lên những kỷ niệm đẹp thời sinh viên.

                                                                      Lò Thanh Minh – Phòng 422 Nhà B1