KTX MỄ TRÌ: SÔI ĐỘNG TRONG BUỔI GIAO LƯU DANCING CÁC CLB VỚI CÁN BỘ, HSSV CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tối ngày 20/11/2019, tại sân nhà C2, KTX Mễ Trì, 100 HSSV hòa mình trong buổi giao lưu dancing các CLB: CLB Tiếng Anh (MEC), CLB Tiếng Việt, CLB Xanh với cán bộ, HSSV nội trú và lưu học sinh quốc tế.

 Buổi giao lưu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của KTX, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa HSSV, SV quốc tế và cán bộ KTX; tạo không khí sôi nổi, xua tan những căng thẳng trong học tập, công việc qua đó rèn luyện sức khỏe và tạo niềm hứng khởi trong cuộc sống.

Borgan đến từ đất nước Rumani, giáo viên hướng dẫn nhảy chính là nghiên cứu sinh quốc tế về văn hóa dân tộc Thái của Việt Nam (Khoa Lịch sử, Trường Đại học KHXH và NV) hiện đang sinh sống tại nhà B2 KTX.

Anh rất nhiệt tình, tâm huyết hướng dẫn các bạn HSSV những điệu nhảy truyền thống và hiện đại, uyển chuyển và sôi động của phương Tây (3 điệu nhảy): điệu nhảy Hora của Romani, Hasaporservikos và Tsakonikos của Hy Lạp.

Các bạn thành viên CLB, HSSV và cán bộ tham gia với tinh thần hào hứng, chăm chú dõi theo từng bước chân của giáo viên, nhanh chóng học hỏi, cùng nắm tay hòa mình vào giai điệu âm nhạc sôi động... 

Những nụ cười rạng rỡ trên môi HSSV tham dự 

“Buổi giao lưu Dancing là một hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ thiết thực, bổ ích, mình đã học hỏi thêm được những điệu nhảy mới lạ của các nước ngoài, cùng với không gian mới xanh tươi, trong lành tại khuôn viên nhà C2 khơi nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng sáng tạo cho mình cũng như các bạn HSSV nội trú và sinh viên quốc tế” chia sẻ của bạn Mai Hương (Nhà C2, sinh viên Đại học KHTN)

Hy vọng sau buổi giao lưu những ý tưởng đã từng ấp ủ về việc thành lập CLB Dancing sẽ bùng nổ, trở thành hiện thực, tạo ra sân chơi cho HSSV nội trú thỏa sức với đam mê nghệ thuật, xả stress, tự tin, vui vẻ hơn góp phần xây dựng môi trường học tập và sinh sống an toàn, lành mạnh, cởi mở, năng động.

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi giao lưu 

KTX MỄ TRÌ