KÝ TÚC XÁ NGOẠI NGỮ: "GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN QH2019 VÀ RA MẮT BAN ĐẠI DIỆN SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020"

          Là sự kiện thường niên của Ban quản lý KTX Ngoại Ngữ diễn ra vào đầu năm học nhằm mục đích giúp các bạn tân sinh viên nắm bắt được thông tin liên quan đến các hoạt động Quản lý và Hỗ trợ của Ban quản lý. Ngoài ra, tại chương trình các bạn còn được những chuyên gia hàng đầu chia sẻ và tư vấn những kỹ năng liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của mình trong môi trường mới. Giúp các bạn sớm thích nghi và đảm bảo an toàn tại KTX để yên tâm học tập và nghiên cứu.

          Ông Nguyễn Văn Thắng - PGĐ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trưởng ban quản lý KTX Ngoại Ngữ lên phát biểu khai mạc và báo cáo trọng tâm công tác Quản lý và Hỗ trợ HSSV năm học 2019 - 2020. Hội nghị có sự tham gia của gần 300 em tân sinh viên cùng Cán bộ viên chức Ban quản lý KTX và 18 em là thành viên Ban đại diện ra mắt năm học mới.

PGĐ Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban đại diện sinh viên nội trú KTX Ngoại ngữ ra mắt

          Tại hội nghị, 05 suất học bổng trị giá 1 năm tiền nhà ở từ quỹ của Câu lạc bộ KTX Xanh và sự đóng góp từ Cán bộ Công đoàn viên Ban quản lý được trao cho 05 bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn động viên các bạn trong sinh hoạt và học tập đạt thành tích cao, ngoài ra hi vọng đây là tiền đề cho những hoạt động Hỗ trợ của Ban quản lý mang lại những giá trị cụ thể trong năm học mới tới HSSV. Bạn Vương Phạm Tường Vi. QH2019 ĐH Kinh tế - ĐHQGHN - P414C thay mặt các bạn tân sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ khi được là thành viên của KTX và gửi lời cảm ơn tới tập thể Cán bộ Ban quản lý với những nỗ lực vì HSSV trong những năm qua.

Trao học bổng cho sinh viên nội trú

Về phía khách mời là sự có mặt của PGS.TS. Phạm Mạnh Hà. Chuyên gia tâm lý - Giảng viên trường ĐHGD - ĐHQGHN với những chia sẻ, tư vấn về kỹ năng: "Nhận biết và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho HSSV nội trú". Với thông điệp: "Có một tinh thần khỏe mạnh, bạn sẽ trở thành người hạnh phúc, biết quan tâm và hài lòng với cuộc sống của chính mình" hi vọng giúp các bạn thêm tự tin và sẵn sàng một cuộc sống mới ổn định và an toàn tại KTX Ngoại Ngữ

PGS.TS Phạm Mạnh Hà chia sẻ, tư vấn kỹ năng cho sinh viên nội trú

Chương trình có sự tham gia văn nghệ của bạn Nguyễn Thị Việt Hằng P402C. Giải nhất tiếng hát sinh viên Khoa Luật và đặc biệt là phần song ca của Thầy Bùi Tiến Đạt - Giảng viên Khoa Luật tới giao lưu với chương trình.

Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 21h30 phút. Ban quản lý KTX Ngoại Ngữ xin được cảm ơn sự hiện diện của các bạn tân sinh viên QH2019 cùng các bạn sinh viên Ban đại diện. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại “Ngôi nhà thứ 2”. Chúc các bạn Ban đại diện có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng đóng góp với Ban quản lý mang lại những giá trị tới HSSV nội trú. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn KTX Ngoại ngữ để gửi gắm con em đến học tập và rèn luyện. Chúc một năm học mới tới Quí vị cùng toàn thể Cán bộ và HSSV nội trú nhiều sức khỏe với nhiều thành tích mới!

Ban quản lý KTX Ngoại ngữ