Sinh viên Ký túc xá Mễ Trì trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Shinhan

Với mong muốn giúp sinh viên được trải nghiệm mô hình làm việc và quy trình tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp, ngày 11/4/2019, Ban Quản lý KTX Mễ Trì - Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN phối hợp với ngân hàng Shinhan tổ chức chuyến tham quan thực tế tại ngân hàng Shinhan chi nhánh Royal City. Đây là chi nhánh đầu tiên của ngân hàng Shinhan đón đoàn sinh viên Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm.

Tại ngân hàng Shinhan, ngoài việc được tham quan cơ sở vật chất, môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện ngân hàng Shinhan về hình thức và cơ hội tuyển dụng, chế độ đãi ngộ của công ty với các ứng viên.

Qua chuyến đi, sinh viên không chỉ có cái nhìn thực tế hơn về những kiến thức đã học qua trường lớp mà còn tích lũy được thêm cơ hội việc làm cũng như kỹ năng làm việc tại tập đoàn đa quốc gia.

Chia sẻ về chuyến đi, bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Hoa, sinh viên K60 khoa Quốc tế học - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết: “Tham gia chuyến đi mình đã có thêm hiểu biết về tập đoàn tài chính Shinhan, đặc biệt là ngân hàng Shinhan chi nhánh Royal City. Dịch vụ và môi trường làm việc ở đây chuyên nghiệp và thân thiện. Mình sẽ cố gắng hoàn thành khóa học của mình với thành tích tốt nhất để có cơ hội bước chân vào đây làm việc”.

Bạn Bùi Thị Thu Hà – sinh viên K61 khoa Đông phương học - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn háo hức chia sẻ: “Các anh chị trong ban tổ chức đón tiếp rất nhiệt tình, cung cấp cho chúng em nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Điều này rất cần thiết để chúng em có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp sau này”.

Kết thúc chuyến trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên đã có thêm hình dung rõ nét về công việc và văn hóa doanh nghiệp. Ban Quản lý KTX hy vọng chương trình sẽ góp phần tạo động lực cho các bạn học tập và phấn đấu cho sự nghiệp trong tương lai.

Hứa hẹn trong thời gian tới, Ban Quản lý KTX sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến đi để các bạn HSSV có cơ hội đồng hành trong những trải nghiệm thú vị!

Ngân hàng Shinhan cùng với Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan hình thành nên tập đoàn Tài chính Shinhan - tập đoàn tiên phong về nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Văn hóa Shinhan với mong muốn mỗi thành viên Shinhan phải mang trong mình khát vọng không ngừng vươn đến những tầm cao, đồng thời mang theo niềm đam mê đó để tạo nên sự cách tân đầy sáng tạo, sự chung sức hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau.

                                                                                                                       Bùi Thúy - KTXMT