VNPT Hà Nội trao 30 suất học bổng cho sinh viên nội trú của ĐHQGHN

VNPT Hà Nội trao 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN.

Sáng ngày 08/01/2020, tại Hội trường tầng 2 CLB sinh viên KTX Ngoại ngữ đã diễn ra lễ trao học bổng cho sinh viên nội trú tại ĐHQGHN năm 2020, học bổng do Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội trao tặng. Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, Ông Lý Anh Tuấn - Giám đốc bán hàng khu vực 9, Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN (TTHTSV), đại diện lãnh đạo các phòng - ban của hai đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên nội trú tham dự.

Tại buổi lễ 30 suất học bổng với tổng trị giá 42 triệu đồng của nhà tài trợ VNPT Hà Nội đã được trao cho 30 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập hiện đang nội trú tại các ký túc xá của ĐHQGHN.

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội khẳng định: sứ mạng của Đại học Quốc gia Hà Nội đó là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và chuyển giao tri thức đa ngành, đa lĩnh vực. Trong những năm qua, sinh viên của ĐHQGHN tốt nghiệp với chất lượng ngày càng cao, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường tăng cao, nhiều người trong số đó giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan và doanh nghiệp. Và chúng tôi cũng rất vui mừng được đồng hành và phục vụ cán bộ, viên chức và sinh viên của ĐHQGHN trong việc sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin. Chúng tôi tin tưởng với năng lực không ngừng lớn mạnh của VNPT, sự cầu thị và trân trọng, chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng công tác giảng dạy của giảng viên và học tập cho sinh viên cũng như những nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Với sự đồng hành chia sẻ, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội tốt hơn trong học tập thông qua việc tài trợ ngày hôm nay. Giá trị vất chất tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của VNPT đối với các bạn sinh viên. Từ nguồn học bổng này chúng tôi hi vọng góp phần tạo thêm niềm tin, động lực cho các bạn tiếp tục phấn đấu vươn lên, học tập tốt hơn, rèn luyện tốt hơn để trở thành những sinh viên tiêu biểu, những công dân tốt, đóng góp sức lực, trí tuệ cho công cuộc phát triển đất nước.

Ông Nguyễn Thành  Vinh - Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội

Thay mặt CBVC và các em sinh viên nội trú, ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc TTHTSV gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội với những đóng góp quý báu hỗ trợ cho các em sinh viên nội trú tại ĐHQGHN và ông hy vọng trong thời gian sắp tới VNPT Hà Nội sẽ tiếp tục hỗ trợ về các hoạt động tuyển dụng, tìm kiếm việc làm fulltime, partime, nhiều hoạt động ưu đãi, gói cước giá rẻ cho cán bộ và sinh viên ĐHQGHN.

 Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc TTHTSV - ĐHQGHN

Ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội trao học bổng cho 30 sinh viên nội trú

Sinh viên Ly A Nhịa phát biểu cảm ơn

Đại diện cho 30 sinh viên được nhận học bổng, em Ly A Nhịa - sinh viên khoa Du Lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đang nội trú tại nhà B1, KTX Mễ Trì đã bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với sự quan tâm sâu sắc của Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội và TTHTSV dành cho các em sinh viên. Các em cũng thể hiện ý chí quyết tâm phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với những món quà ý nghĩa mà TTHTSV và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội trao tặng.

Box thông tin:

Năm 2019, tổng số học bổng do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN và các doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên nội trú là 689.130.000, trong đó học bổng tiền mặt là 427.854.000VND. Cùng với đó là chuỗi các sự kiện tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe tinh thần; các Câu lạc bộ học thuật, sở thích, năng khiếu dành cho HSSV. Các hoạt động hỗ trợ việc làm, thực tập - thực tế tại doanh nghiệp: 410 sinh viên có việc làm thêm, hơn 100 sinh viên đi thực tế tại doanh nghiệp; Hơn 100 sinh viên tham dự các khóa học kỹ năng miễn phí… 

 

Hùng Nguyễn