1.1. Văn nghệ, thể thao Tại các KTX thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ giúp sinh viên thư giãn sau các giờ học căng thẳng: 
Ngày 22/12 tại sân kí túc xá Mễ Trì đã diễn ra hoạt động giao lưu thể thao với sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo của hàng trăm sinh viên nội trú cùng cán bộ KTX.
Hướng tới chào mừng ngày 30/4, 1/5 và 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1980 - 19/5/2018); nhằm mục đích xây dựng môi trường thuận lợi, lành mạnh cho HSSV nội trú hoạt động, nâng cao văn - thể - mỹ sau những buổi học căng thẳng; tạo sự gắn kết giữa các bạn HSSV nội trú; xây dựng ý thức, trách nhiệm của sinh viên với KTX; Ngày 18/4/2018 KTX Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi tiế
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.
1. Phòng ở: - Toàn bộ các phòng ở của cả ba KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. - 100% phòng ở được lắp đặt bình nước nóng. - 100% phòng ở được trang bị điện thoại và cung cấp dịch vụ mạng Internet - Có khu nhà ở dành cho chuyên gia và sinh viên nước ngoài đến học tập và công tác tại ĐHQGHN.
Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang ở KTX. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được phần nào chi phí của HSSV nội trú. Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ quỹ của hội cựu sinh viên nội trú, từ các nhà hảo tâm, từ các công ty, doanh nghiệp và hoạt động của Câu lạc bộ Xanh.
Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tới các đơn vị đào tạo Chương trình học bổng của Tập đoàn Vingroup (gọi là học bổng Vingroup) năm học 2017-2018 cho sinh viên ĐHQGHN như sau: 1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn - Sinh viên năm thứ 2, 3, 4.
- Môi trường sống trong KTX luôn được quan tâm, chú trọng. Trật tự nội vụ, nề nếp các phòng ở HSSV luôn được duy trì. Toàn thể cán bộ và HSSV luôn nêu cao trách nhiệm giữ gìn vệ sinh phòng ở cũng như các khu vực công cộng tạo nên một môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” trong các KTX.
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged